Chia sẽ cho bạn Tướng đi gà chọi như thế nào là gà đá hay?

Tuong di ga choi

Làm sao để nhận biết tướng đi gà chọi đá hay? Cách để nhìn tướng đi của gà nhận biết được chiến kê đó đá tốt hay không là điều khá đơn giản. Chỉ cần bạn học cách quan sát dáng đi và dáng đứng của gà một cách kỹ lưỡng là được.  Bài viết hôm nay gà đá thomo sẽ giúp bạn nhận biết một số tướng đi của gà chọi đá hay giúp bạn chắc chắn sở hữu được cho mình một chiến kê thực thụ.

Xem trực tiếp bóng đá

Bí kíp nhận biết được tướng đi gà chọi đá hay

Tin hot hôm nay

Để lựa chọn chiến kê gà chọi hay thì từ xa xưa các sư kê đã có những cách lựa chọn qua dáng đứng và cách đi của gà. Cách này được đánh giá là cách để chọn gà chọi đá hay chuẩn nhất.

Bí kíp nhận biết được tướng đi gà chọi đá hay
Bí kíp nhận biết được tướng đi gà chọi đá hay

Soi kèo bóng đá uy tín

Các dáng đứng của gà chọi đá hay

Đa số những chiến kê đá hay đều sở hữu các dáng đứng đạo mạo và riêng biệt dễ nhận biết như: thế đứng giọt mưa và đứng dáng đòn cân.

Game bắn cá online số 1 VN

  • Đứng thế giọt mưa: Chiến kê tốt sẽ đứng với thế vươn vai cao, ngực ưỡn về phía trước, đuôi xuôi xuống gần sát đất. Đầu và cổ của chiến kê tạo nên một hình cầu trượt thẳng, làm cho những giọt mưa trơn tuột và không thể đọng lại. Hơn thế, tướng đi đứng này của gà rất giống với cách mà gà đang hứng giọt mưa từ trên cao rơi xuống, trông rất đẹp mắt. Những chiến kê có tướng đứng này thường rất giỏi ở cửa trên, khi lâm trận thường tập trung hạ gục đối thủ vào phần đầu và cổ.
  • Thế đứng đòn cân: Những chú gà chọi có tướng đi đứng luôn có sự thăng bằng như một cán cân. Phần đầu ga thả thấp như muốn ẩn nấp, khi lâm chận chú gà có thể đứng này thường chạy cửa dưới và đánh trong. Tuy nhiên, loại gà có thế đi đứng này đá hay dỡ cũng tùy con, nếu gặp được chiến kê tốt thì có bản lĩnh “xuất chúng”. Những nếu gặp phải gà tầm thường thì sẽ đá rất dở.
  • Thế đi đứng điềm đạm: Những chú gà có tướng đi đứng điềm đạm, ánh mắt quan sát xung quanh một cách từ tốn, không ham mái chính là những chiến kê nòi thực thụ. Có thể nói giống này là loại văn võ song toàn, chúng thường đánh lừa đối phương qua cách đi đứng uyển chuyển. Loại này thường được xếp vào hàng quý có tiếng, khi vào trận đấu thì có tỷ lệ thắng rất cao.

Hightlight bóng đá

Những tướng đi của gà chọi đá hay

Gà chọi đá hay thường sở hữu những tướng đi riêng biệt có thể nhận diện được, cụ thể như:

Những tướng đi của gà chọi đá hay
Những tướng đi của gà chọi đá hay

Đá gà campuchia

  • Tướng đi chấm muối quăng ra: Đây là thế đi của chú chiên kê có xu hướng bước vào, các ngón chân co lại, đến khi gần chạm mặt đất thì các ngón chân mới bắt đầu dương ra. Đây được xem là tướng đi rất hiếm chỉ có thể bắt gặp được ở các giống gà chọi quý như: tướng kê, linh kê, thần kê,… Những chiến kê có các ngón chân càng túm vào nhiều và sâu thì đá càng hay và mức độ ra đòn cũng hiểm hóc hơn.
  • Tướng đi lắc mặt chọn gà: Những chú chiến kê khi bước đi luôn lúc lắc đầu cổ và mặt rảy lia lịa là thể hiện của giống gà chọi quý, đá hay cần nên lựa chọn.
  • Tướng đi né lồng: Những con gà chọi khi cho vào lồng thường đứng thụt cổ và nép mình lại. Khi đi xung quanh trong cái lồng chúng thường có biểu hiện nghiêng bên này, nghiêng bên kia. Điều này khiến cho người xem cảm giác giống như chú gà này đang sợ chiếc lồng, dù cho nó có thể thoải mái đập cánh ở trong chiếc lồng đó. Những con chiến kê này thường có kiểu đi bán nguyệt, rất dễ nhận biết.

Lịch thi đấu Ngoại Hạng Anh

Kết luận

Hy vọng bài viết về các tướng đứng, tướng đi gà chọi đá hay của chúng tôi đã giúp các bạn có đam mê về gà đá có được bí kíp lựa chọn chiến kê cho mình. Chúc các bạn có các trận đá gà Campuchia trực tiếp bách chiến bách thắng trên mọi đấu trường nhé!

Soi kèo nhà cái

Đánh giá
Chia sẽ