Thuốc làm cho gà chạy ảo – Sản phẩm hữu ích khi ra đấu trường

Thuốc làm cho gà chạy ảo – Sản phẩm hữu ích khi ra đấu trường

Thuốc làm cho gà chạy ảo tăng cơ hội thắng cho gà chiến của bạn. Sản phẩm an toàn, đã thử nghiệm thành công, hiệu quả mang lại đáng mong đợi, hứa hẹn sẽ làm hài lòng anh em. Tìm hiểu ngay để hiểu rõ hơn về sản phẩm

Thuốc làm cho gà chạy ảo là gì?

Đúng với tên gọi của sản phẩm, thuốc làm cho gà chạy ảo mang lại mục đích duy nhất là khiến cho gà bỏ chạy khi chiến đấu. Bởi mỗi sới đá gà trực tiếp sẽ có quy tắc riêng, như: gà bỏ chạy sẽ xử thua, gà chết xử thua, gà không đá không chạy xử thua,….

Sau khi cho gà đối thủ sử dụng thuốc, từ một chiến kê hung hăng, máu chiến, tấn công nhanh,… chúng sẽ bỏ chạy. Chiến kê của bạn có thể lợi dụng cơ hội này để tấn công hoặc đuổi theo sau. Chỉ cần kéo dài cuộc đua tầm 5 – 10 phút, gà còn lại sẽ bị xử thua theo luật, thế là anh em thắng kèo.

Thuốc làm cho gà chạy ảo – Sản phẩm hữu ích khi ra đấu trường
Mục đích của sản phẩm là khiến cho gà bỏ chạy khi chiến đấu

Vì sao nên dùng thuốc làm cho gà chạy ảo?

Cũng giống như nhiều sản phẩm thuốc tăng lực, tăng pin – tăng bo cho gà đá,… cho chiến kê sử dụng thuốc chạy ảo mục đích chính là tăng cơ hội thắng của bạn khi mang gà đi cáp độ.

Khác với những sới gà lớn tại Philippines, Thái Lan, Campuchia,… có đội ngũ trọng tài, nài gà chuyên nghiệp. Đá gà ở Việt Nam phần lớn là tổ chức chui, tự lên kế hoạch cáp độ,… lợi dụng đều này bạn có thể chơi gian lận mà không sợ bị phát hiện.

Tuy nhiên khuyên thật anh em nếu có ý định gian lận nên rủ kèo đông đông, tránh tình trạng ẩu đả khi bị phát hiện.

Mua thuốc gà chạy ảo ở đâu?

Anh em có nhu cầu mua thuốc làm cho gà chạy ảo, có thể tìm kiếm trên các trang mạng, website,…. Do sự đa dạng về nguồn cung cấp nên nhớ kiểm tra chất lượng, độ uy tín của địa chỉ bán trước khi mua, tránh “tiền mất tật mang”.

Thuốc làm cho gà chạy ảo – Sản phẩm hữu ích khi ra đấu trường
Sản phẩm hiện bán đầy trên các trang mạng

Hiện nay trên thị trường có dòng thuốc làm cho gà chạy ảo với giá 950.000 vnđ/ lọ 10 viên. Sản phẩm được nhiều người đánh giá là hiệu quả, đã dùng và thành công.

Ưu điểm của sản phẩm này là an toàn cho gà sử dụng. Sau khi uống vào, tầm 15 – 30 phút nó tự dưng bỏ chạy. Qua ngày hôm sau sẽ đá hăng lại như thường, nên rất khó phát hiện.

Lưu ý: Để mang lại hiệu quả, nên cho gà của đối thủ uống trước khi vào trận, chúng đá được 15 phút sẽ có hiện tượng “ngấm thuốc”.

Tùy trạng cân của gà mà cho sử dụng thuốc phù hợp. Ví dụ với chạng cân thấp – trung bình, cho uống nửa viên là mang lại hiệu quả rồi. Ngược lại với những chạng cân lớn, nên cho uống cả viên, hạn chế tình trạng “sờn thuốc”, không có tác dụng.

Có hay không nên sử dụng thuốc gà chạy ảo?

Trên thực tế thì chúng tôi khuyến khích anh em nên vui chơi công bằng, hơn nữa việc chơi gian lận sẽ rất nguy hiểm nếu bị phát hiện. Thay vì dựa vào các sản phẩm thuốc, hãy dành thời gian đầu tư vào chiến kê của bạn để đảm bảo thành công.

Thuốc làm cho gà chạy ảo – Sản phẩm hữu ích khi ra đấu trường
Nếu được anh em nên chơi công bằng để có một sân chơi đúng nghĩa

Kết luận

Qua những thông tin cung cấp ở trên, hy vọng rằng khi nghe thấy cái tên “Thuốc làm cho gà chạy ảo” anh em sẽ hiểu được vấn đề đang được bàn luận ở đây là gì. Việc kê sư trang bị cho bản thân nhiều kiến thức liên quan về nuôi gà đá – thuốc nuôi gà, sẽ giúp bạn chủ động phòng tránh và nắm được tình hình.

Mọi người đừng quên để lại đánh giá của mình cho chúng tôi trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé!

Đánh giá
Chia sẽ