Thuốc đá gà bịp và những nguy hại nghiêm trọng đối với sức khỏe chiến kê

Thuốc đá gà bịp và những nguy hại nghiêm trọng đối với sức khỏe chiến kê

Anh em vẫn thường nghe đến các sản phẩm thuốc tăng lực – tăng bo cho gà. Nhưng thuốc đá gà bịp thì sao? Những sản phẩm như thế này đang được bán tràn lan trên thị trường, không có nguồn gốc – xuất xứ rõ ràng và tất nhiên nó cực kỳ nguy hại cho chiến kê. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem trực tiếp bóng đá

Thuốc đá gà bịp là gì?

Thuốc đá gà thì ai cũng biết, đây là cách gọi chung cho những sản phẩm tăng lực cho chiến kê. Tùy chủng loại mà chúng sẽ có những ưu điểm nổi bật riêng. Nhưng điểm chung của thuốc gà đá đó là giúp chúng trở nên mạnh mẽ hơn, hăng hơn, mang đến những trận đá gà Campuchia mãn nhãn và hấp dẫn hơn.

Thuốc đá gà bịp và những nguy hại nghiêm trọng đối với sức khỏe chiến kê
Thuốc đá gà bịp được bán rộng rãi trên thị trường

Vậy còn thuốc đá gà bịp? Có hai cách hiểu đối với sản phẩm này trên thị trường, gồm:

– Cách hiểu thứ nhất: Đây là sản phẩm tăng lực – tăng bo cho gà nhưng là “hàng giả” – “bịp”.

– Cách hiểu thứ hai: Sản phẩm mang lại hiệu quả thực sự, mang đến những trận đấu căng thẳng, một bên cố ý cho gà của mình dùng thuốc để tăng khả năng chiến thắng.

Tổng hợp khuyến mãi nhà cái

Ưu nhược điểm của thuốc đá gà bịp trên thị trường hiện nay

– Về ưu điểm: Cho gà sử dụng thuốc làm tăng sức bền cũng như khả năng chiến đấu của chúng trở nên hung hăng hơn.

– Về nhược điểm: Gà sử dụng quá nhiều thuốc sẽ gây ra tác dụng phụ. Việc quá hăng sẽ đẩy chúng vào nguy hiểm, không biết sợ. Nếu như một chú gà đá bình thường khi bị trúng cựa, cảm thấy không thắng được đối thủ nó sẽ bỏ chạy. Nhưng với một chú gà đã dùng thuốc thì mức độ “máu chiến” của nó tăng cao và không có ý định dừng lại dù bị đánh đến “toát đầu mẻ trán’, tỷ lệ gà chết trên đấu trường là cực kỳ hơn.

Ưu nhược điểm trên là đối với sản phẩm thuốc đá gà chất lượng, an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Còn với loại thuốc làm giả, làm nhái, kém chất lượng thì không mang lại công dụng gì, ngược lại còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến chiến kê.

Soi kèo bóng đá

Thuốc đá gà bịp và những nguy hại nghiêm trọng đối với sức khỏe chiến kê
Tùy chất lượng thuốc mà sẽ mang đến hiệu quả nhất định

Theo ghi nhận, nhiều loại thuốc đá gà bịp được pha trộn bởi nhiều chất kích thích khiến gà trở nên “điên loạn”, mất kiểm soát. Điều này khiến chúng dễ bị phát hiện khi ra trường. Không những vậy sau khi hết thuốc nó cũng gây ra nhiều “vấn đề” về đường ruột, dạ dày, ảnh hưởng về sức khỏe, năng lực….

Có hay không nên cho gà sử dụng thuốc đá gà?

Đối với câu hỏi này còn tùy thuộc vào quy định của sới gà. Hầu hết các trường gà đều cấm cho gà chiến sử dụng chất kích thích, sân chơi hướng đến tính giải trí, cạnh tranh lành mạnh.

Có nhiều trường hợp cố ý cho gà mình sử dụng thuốc đá gà hoặc chơi xấu gà đối thủ để tăng khả năng chiến thắng cho bản thân. Với những đối tượng này nếu trót lọt thì không sao nhưng nếu bị phát hiện rất dễ bị “đánh hội đồng” hoặc cấm đến chơi nữa.

Tham khảo tips bóng đá free

Thuốc đá gà bịp và những nguy hại nghiêm trọng đối với sức khỏe chiến kê
Khuyến khích anh em đừng quá lạm dụng thuốc gà đá

Một vài sới gà lại có quy định cho gà sử dụng chất kích thích, nhưng với điều kiện là cả hai chú gà chiến đều sử dụng. Mục đích là tăng độ máu lửa và cuồng nhiệt cho trận đấu.

Tuy nhiên nếu được, khuyên thật anh em không nên lạm dụng thuốc đá gà quá nhiều và nếu có cho uống thì cũng nên đầu tư vào chất lượng thuốc, đừng tiếc tiền mua thuốc dỏm – thuốc bịp trên thị trường, chả có tác dụng gì mà còn gây hại cho chiến kê.

Xem kèo trực tuyến

Kết luận

Thuốc đá gà bịp còn tùy thuộc vào cách nghĩ và trường hợp. Nhìn chung anh em nên đầu tư vào quá trình nuôi dưỡng và luyện tập cho chiến kê để mang lại hiệu quả cao nhất!

Đánh giá
Chia sẽ