Một số cách xem màu mạng gà đá mà anh em nên biết

mang ga da

Có lẽ việc xem màu mạng gà đá sẽ không còn xa lạ gì với các sư kê lâu năm trong nghề, nhưng đối với các anh em mới tập tành vào nghề chơi thì có lẽ việc này sẽ là rất mơ hồ, cũng có thể anh em sẽ không tin cho lắm. Nhưng để tìm hiểu sau và chi tiết hơn thì hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến các anh em bài viết này. Để anh em cảm nhận và biết thêm nhiều thông tin hơn về việc xem màu mạng gà đá ra sao, sau đây cùng gà đá thomo tìm hiểu nhé!

Lịch thi đấu bóng đá

Xem màu mạng gà đá như thế nào?

Có thể nói, màu mạng gà đá là kiểu xem dựa vào phong thủy, ngũ hành sau đó tiến hành xem ngày giờ để cho chúng ra trận chiến.

Xem màu mạng gà đá như thế nào
Xem màu mạng gà đá như thế nào
 • Nói đến phong thủy thì trong chúng ta ai cũng sẽ biết, vật chất tồn tại đều thuận theo quy luật của nó đó chính là tương sinh, tương khắc. Với việc mà xem và áp dụng cho gà chiến cũng vậy, khi áp dụng sự tương hợp thì khả năng mà gà chiến mang về thắng lợi cũng rất cao.
 • Trong ngũ hành sẽ gồm có 5 ngũ hành khác nhau, đó chính là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Tương ứng với từng ngũ hành là những màu sắc riêng biệt. Vì thế cho nên. Phần màu sắc sẽ được chọn tương khắc với màu lông của đối thủ (hoặc có thể theo kèm là ngày và giờ).

Soi kèo bóng đá uy tín

Làm thế nào để xem màu mạng gà đá một cách chính xác nhất?

Thường sẽ có 4 phần chính về nội dung xem màu mạng gà đá, đó là:

 • Màu sắc lông chiến kê tương ứng với hành.
 • Tiếp đó là sinh khắc về màu lông.
 • Tứ thời sinh khắc (có nghĩa là sinh khắc theo mùa).
 • Nhật thần sinh khắc (có nghĩa là sinh khắc theo ngày).

Thí dụ cụ thể về màu sắc như sau:

Làm thế nào để xem màu mạng gà đá một cách chính xác nhất
Làm thế nào để xem màu mạng gà đá một cách chính xác nhất
 • Mệnh Kim: Lông sẽ có màu vàng hoặc trắng.
 • Mệnh Mộc: Lông sẽ có màu xám.
 • Mệnh Thủy: Lông sẽ có màu đen, xanh.
 • Mệnh Hỏa: Lông chắc chắn sẽ phải là màu đỏ.
 • Mệnh Thổ: Lông sẽ phải có màu nâu hoặc là cam.

Nhận định bóng đá

Xem màu mạng gà đá hợp với mệnh nào?

Màu mạng gà đá là sự kết hợp theo âm dương ngũ hành, tương ứng với màu sắc lông gà.

 • Màu mạng gà mệnh Kim: Thường chúng ta sẽ bắt gặp được những con gà Nhạn có màu xám bạc hay là vàng ánh kim, chúng sẽ hợp với mệnh Thủy và khắc với mệnh Mộc.
 • Màu mạng gà mệnh Mộc: Những lứa gà mệnh Mộc này chúng sẽ có màu xám. Màu xám của chúng sẽ sáng từ phần lông cho tới phần mào, cổ, chân. Tuy nhiên đôi khi chúng ta còn thấy những con gà mệnh Mộc có màu xanh, nếu chịu khó tập trung thì chúng ta sẽ thấy được chúng chỉ có ở giống gà Xám, gà Bướm và gà Cú. Mệnh Mộc sẽ hợp với Hỏa và khắc với Thổ.
 • Màu mạng gà mệnh Thủy: Chúng đa phần sẽ có lông màu đen Tuyền hoặc là màu xanh đen, cơ thể chúng càng đậm màu đen thì cho thấy chúng càng mạnh về hướng Thủy. Thường gà mệnh Thủy chúng sẽ hợp với mệnh Mộc và khắc với Hỏa.
 • Màu mạng gà mệnh Hỏa: Nói đến mệnh Hỏa thì chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến màu Cam hoặc đỏ, tím. Tuy nhiên, chỉ có màu đỏ là màu trung tâm mà chúng ta thường thấy được ở các chiến kê. Hỏa sinh Thủy và tương khắc với Kim.
 • Màu mạng gà mệnh Thổ: Hầu như, trong các loại mệnh thì mệnh Thổ là chúng ta bắt gặp được nhiều nhất, bởi giống gà xung quanh chúng ta toàn bộ chúng đều có màu nâu, màu đất và màu vàng nâu. Gà mệnh Thổ sẽ ít được dùng ra trận, chúng sẽ hợp với mệnh Kim, tương khắc với mệnh Thủy.

Tin tức Ngoại hạng anh

Cách xem màu mạng gà đá có thực sự chính xác không?

Như các anh em cũng đã biết, xem màu mạng gà đá chỉ là một phần nhỏ chứ không phải là yếu tố quyết định thắng thua. Nhưng không vì thế mà bạn quên mất một phần nhỏ này vì việc theo dõi màu mạng gà sẽ ảnh hưởng đến các yếu tố quyết định tương xưng, đây chính là mấu chốt tạo nên sự khác biệt.

Ngoài ra, cần phải dựa vào quá trình chăm sóc, huấn luyện cũng như nuôi dưỡng, sử dụng các loại thuốc bồi bổ,… đây mới thật sự là điều quan trọng và cần thiết nhất.

Tỷ số trực tuyến

Những lưu ý đặc biệt khi xem màu mạng gà đá

Xuyên suốt quá trình chúng tôi đã tìm hiểu và rút ra được một điều vô cùng quan trọng mà anh em cần để tâm đó là:

 • Anh em không nên chia sẻ cho bất kì ai biết về quá trình xem màu mạng gà của mình. Có thể hiểu là đây như một cái mẹo hoặc một bí kíp gì đó, nếu như có quá nhiều người biết thì độ linh nghiệm của nó sẽ giảm đi dần.
 • Nhà có đám tang không nên thực hiện xem màu mạng gà, vì âm khí của người chết sẽ áp đảo gây ảnh hưởng đến kết quả trận đấu.
 • Không đi gái gú hoặc quan hệ trước ngày xem mạng gà, để tránh gặp phải những điềm xui xẻo xảy ra.

Trực tiếp đá gà cùng BLV

Kết luận

Bên trên là toàn bộ thông tin về cách xem màu mạng gà đá, mong rằng các anh em sẽ hài lòng với bài viết hôm nay chúng tôi gửi đến. Chúc các anh em cùng với chiến kê của mình ra trận giành được nhiều thắng lợi lớn, thành công trong tương lai nhé!

Tin hot hôm nay

Đánh giá
Chia sẽ