Cách chữa gà bị gãy cựa bằng thuốc hiệu quả

Cách chữa gà bị gãy cựa bằng thuốc hiệu quả

Bạn đang đau đầu không biết cách chữa gà bị gãy cựa như thế nào cho hiệu quả? Gà chiến của bạn bị gãy cựa khi cáp độ và bạn muốn phần cựa này mau ra nhanh để tiếp tục ra trường? Vậy thì bài viết này sẽ cung cấp giải pháp hiệu quả dành cho bạn. Còn chần chờ gì nữa mà không tham khảo ngay nào!

Trực tiếp bóng đá có bình luận viên

Vì sao cần phải biết cách chữa gà bị gãy cựa?

Gà bị gãy cựa có thể là do quá trình thi đấu hoặc trong lúc luyện tập, di chuyển đâm trúng những vật liệu cứng. Dù là gà chọi hay gà tre thì cựa được xem là vũ khí quan trọng của chiến kê, nó tăng lực sát thương khi thi đấu.

Thử nghĩ gà chiến của bạn bước lên đấu trường đá gà trực tiếp nhưng lại bị khiếm khuyết phần cựa, móng hay mỏ,… thì có phải là bất lợi không?

Đó là lý do bạn cần phải chữa – giúp những bộ phận này mau ra để chiến kê đạt được thể lực tốt nhất và thi đấu.

Cách chữa gà bị gãy cựa bằng thuốc hiệu quả
Cựa gà – vũ khí quan trọng giúp chiến kê có được lợi thế khi thi đấu

Hướng dẫn cách chữa gà bị gãy cựa bằng thuốc hiệu quả

Nhiều bạn cho rằng gà bị gãy cựa chỉ cần đầu tư vào chế độ dinh dưỡng thì hồi phục rất nhanh. Cái này đúng, nhưng không hoàn toàn chính xác. Hay đôi khi có thể nói là may rủi. Nhiều chiến kê “cơ địa” tốt, chỉ cần ăn uống có thể hồi phục ngay. Nhưng cũng có nhiều con không có tiến triển gì cả.

Vậy tại sao phải trông chờ vào may mắn, khi bạn có thể dùng thuốc để chữa tình trạng gà bị gãy cựa?

Hiện nay trên thị trường thuốc chữa gà bị gãy cựa rất nhiều, rất phổ biến. Nhưng Lampam là một trong những sản phẩm được đánh giá cao nhất, do nhiều kê sư chuyên nghiệp khuyên dùng.

Hướng dẫn chơi đá gà

Cách chữa gà bị gãy cựa bằng thuốc hiệu quả
Lampam – thuốc kích mỏ với cựa cho gà chọi, gà tre

Lampam là thuốc kích mỏ với cựa cho gà chọi, gà tre. Sản phẩm này đến từ Thái Lan, được bán rộng rãi tại thị trường, giá cả cũng vô cùng hợp lý. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên các trang thương mại điện tử để được hỗ trợ.

Về công dụng

Sản phẩm được dùng cho nhiều trường hợp khác nhau, như: gà bị mất mỏ, gãy cựa, kích thích nuôi dưỡng móng – cựa – nhỏ cứng, dày, nhanh dài hơn.

Bên cạnh đó các loại thuốc cho gà đến từ Thái Lan được người tiêu dùng – anh em trong giới quan tâm và đánh giá cao. Bởi nơi đây được biết đến như cái nôi của ngành đá gà, nen các sản phẩm thuốc, dinh dưỡng, thức ăn,… rất phong phú và tốt.

Cách chọn nhà cái uy tín

Về cách dùng Lampam để chữa gà bị gãy cựa

– Vệ sinh cựa cũng như những bộ phận cần chữa trị sạch sẽ.

– Bôi thuốc trực tiếp vào phần bị thương vào sáng và chiều tối trước khi gà ngủ.

– Cho gà nghỉ ngơi ở chuồng lót vải hoặc carton, không cho di chuyển trên nền cát – đất, nhất là bê tông, vì có thể làm ảnh hưởng đến phần cựa đang xoa thuốc hoặc gãy cựa khi nó mới mọc lại.

– Chăm sóc cẩn thận, quan tâm thức ăn, nước uống, chế độ dinh dưỡng để gà mau khỏe.

– Hạn chế luyện tập, cáp độ,… có thể làm gãy phần cựa mới mọc.

Tin tức bóng đá mới nhất mỗi ngày

Kết luận

Cách chữa gà bị gãy cựa bằng thuốc hiệu quả
Chữa gà gãy cựa bằng thuốc cực hiệu quả

Cách chữa gà bị gãy cựa bằng thuốc khá đơn giản đúng không nào? Chỉ cần kiên trì áp dụng bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt chỉ sau vài tuần. Tất nhiên các yếu tố như dinh dưỡng, môi trường sinh hoạt,… cũng rất quan trọng, ảnh hưởng nhiều đến tiến độ. Tuy nhiên anh em chỉ cần áp dụng đúng những gì mà chúng tôi hướng dẫn ở trên thì sẽ không còn là vấn đề lớn nữa.

Tỷ số trực tuyến

Hy vọng anh em đã có thêm những kiến thức hữu ích sau bài viết hôm nay. Đừng ngần ngại chia sẻ phương pháp – cách chữa gà bị gãy cựa mà bạn biết nhé!

Đánh giá
Chia sẽ