Cách Chấp Tiền Gà Chọi Nghệ Thuật Đi Hàng Sáo Mà Các Sư Kê Không Cho Bạn biết

cach chap tien ga choi

Cách chấp tiền gà chọi được xem là 1 trong những quy luật cần thiết nhất. Bởi phần lớn những chú chiến kê thường sở hữu cân nặng khác nhau. Cho nên, để đảm bảo tính công bằng và quyền lợi cho các sư kê. Thì cách chấp gà chọi sẽ giúp các sư kê giành được cơ hội chiến thắng tương đối cao. Nếu các anh em đang thắc mắc và muốn tìm hiểu rõ hơn về hình thức chấp trong đá gà. Thì hãy tham khảo chi tiết bài viết sau đây nhé:

Link xem trực tuyến HD BundauTv

Quy luật và cách chấp tiền gà chọi là gì?

Hiện nay, trực tiếp đá gà cựa dao đã và đang được xem là 1 trò chơi giải trí tương đối phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, ở mỗi quốc gia thường sẽ có quy luật và cách chấp tiền gà chọi khác nhau.  Nhưng phần lớn cách chấp tiền gà chọi trong đá gà thường dựa trên cân nặng của chiến kê.

cách chấp tiền gà chọi là gì
cách chấp tiền gà chọi là gì

Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo sự công bằng cũng như tăng kịch tích của trận đá. Thì các anh em sư kê có thể bàn bạc, thỏa thuận với nhau về tỉ lệ cược, tỉ lệ chấp sao cho phù hợp.

Soi kèo bóng đá uy tín

Bật mí một số cách chấp tiền gà chọi hay trong các trận đá gà

Cách chấp bạc trong đá gà

Đây là 1 trong những cách chấp tiền gà chọi dựa theo từng cấp bậc, từng giống gà. Nhằm phù hợp với thể trạng của mỗi chiến kê. Để hiểu rõ hơn về hình thức chấp bạc trên thì các anh em sư kê hãy tham khảo chi tiết bên dưới:

Xóc đĩa online uy tín

Hình thức chấp bạc giống gà tre

Có thể nói, giống gà tre sở hữu trọng lượng cơ thể tương đối nhỏ. Nên được các anh em sư kê để ý khá nhiều trong mỗi khi chấp độ.

Theo quy định của mức chấp: Để chấp độ cho chiến kê thì các anh em cần chú ý đến cân nặng của 2 chú gà tre. Và tất nhiên các anh em sẽ được chấp độ với những chú gà sở hữu cân nặng chênh lệch trong khoảng 30 gam.

Bật mí một số cách chấp tiền gà chọi hay trong các trận đá gà
Bật mí một số cách chấp tiền gà chọi hay trong các trận đá gà

Hình thức chấp bạc giống gà lông khác

Với những chú gà lông sở hữu trọng lượng tương đối lớn. Thì sẽ được chấp độ trong khoảng chênh lệch 40 gam. Sau đó, mỗi lần chấp bậc sẽ là 15 gam và tăng dần lên. Tuy nhiên, nếu mức chấp quá cao thì gà lớn hơn có thể từ chối quyền thi đấu.

Soi kèo bóng đá

Cách chấp cựa trong đá gà

Chấp cựa trong đá gà được xem là cách chấp tiền gà chọi phổ biến từ trước đến nay. Các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết bên dưới để hiểu rõ hơn về cách chấp cựa gà nhé:

Tin tức công nghệ

Hình thức chấp cựa giống gà tre

Nếu những chú gà tre sở hữu trọng lượng chênh lệch khoảng 40 gam thì chấp cựa sẽ được diễn ra. Và tất nhiên, anh em sẽ chấp 1 cây nếu chiến kê hơn 40 gam. Bên cạnh đó, anh em sẽ chấp 2 cây nếu chiến kê của mình chênh lệch khoảng 80 gam. Tuy nhiên, nếu như chiến kê của bạn sở hữu trọng lượng hơn đối thủ khoảng 50 gam. Thì bạn sẽ tiến hành chấp 1 cây và thêm chấp bạc.

Hình thức chấp cựa giống gà lông khác

Có thể nói, chấp cựa gà lông thường tương tự so với giống gà tre vì nếu như chiến kê sở hữu chênh lệch hơn 50 gam thì mới được chấp cựa. Và tất nhiên, nếu trọng lượng chênh lệch hơn 100 gam thì sẽ được tính thành 2 cây.

Lịch thi đấu Series A

Cách chấp đá đồng trong đá gà

Hiện nay, đá đồng được xem là cách chấp tiền gà chọi đơn giản và phổ biến nhất trong sới đá gà. Bởi người chơi sẽ không cần phải suy nghĩ cũng như tính toán về tỉ lệ chấp. Ngoài ra, đây là hình thức cá cược dễ hiểu và rất đơn giản đấy.

Tỷ số trực tuyến

Tổng kết

Qua những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ với các bạn về cách chấp tiền gà chọi cơ bản trong đá gà. Hy vọng bài viết trên sẽ đem đến cho các bạn nhiều thông tin hữu ích. Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết liên quan cũng như các trận đá gà trực tiếp của Gà đá thomo nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết trên và chúc các bạn thành công trong trò chơi đá gà này nhé.

Mẹo nuôi gà chiến

Đánh giá
Chia sẽ